CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Đầu năm 2016 Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư BĐS An Quốc (AQ Realty) đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với định hướng là công ty chuyên môi giới, đầu tư, phân phối và quản lý dự án bất động sản hàng đầu tại TP. Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.


Là một doanh nghiệp trẻ mới thành lập, AQ Realty đã trải qua không ít khó khăn, thử thách, đang từng bước khẳng định vị thế, tiềm lực của mình tại thị trường BĐS Miền Trung. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường cùng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 

Theo định hướng chiến lược phát triển trong những năm tới AQ Realty sẽ mở rộng, triển khai nhiều dự án bất động sản tại khu vực miền Trung, liên kết, hợp tác với các sàn giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi với các chủ đầu tư trong việc phân phối sản phẩm tại các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 

Bên cạnh thực hiện những chiến lược phù hợp, AQ Realty luôn nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì tinh thần đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo luôn tạo tiền đề để công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.
 

Ngoài những hoạch định chiến lược phát triển bền vững trong kinh doanh, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến những “sản phẩm thực- giá trị thực” đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
 

Song hành với sự phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, lợi nhuận cao AQ Realty còn tích cực tham gia công tác phúc lợi xã hội.
 

Cùng với phương châm gắn xã hội trong kinh doanh song song là nhiệm vụ kinh doanh đảm bảo thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. AQ Realty luôn tích cực tham gia các chương trình xã hội vì cộng đồng do các tổ chức phát động. Qua đó AQ Realty vừa thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội vừa đào tạo được nhân viên hướng mình đến cộng đồng nhân văn.
 

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên AQ Realty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị, chất lượng- uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp. AQ Realty sẽ luôn tự tin, kiên định hướng đến mục tiêu trở thành “Công ty bất động sản trung tâm hàng đầu tại TP. Đà Nẵng”. Chúng tôi tâm niệm phải mang lại sự thịnh vượng, an vui cho nhân viên và là người đồng hành đi đến sự hưng thịnh, sung túc của đối tác và khách hàng.
 

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

Trân trọng