CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
“Tôi học cách cho đi không phải vì tôi đã có quá nhiều, mà vì tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi” – Khuyết danh
Cũng đã gần vài ngày trôi qua kể từ chuyến đi từ thiện về xã Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, bây giờ ngồi đây và hồi tưởng lại những gì đã trả qua trong chuyến đi tôi vẫn cảm thấy những cảm xúc trọn vẹn, buồn vui đủ cả. Đó thật sự là một chuyến đi ý nghĩa ! 
 
 
 
Khởi hành từ sáng sớm tinh mơ, những đoàn xe của chúng tôi chở theo những phần quà cùng tất cả những con người với những trái tim ấm áp và sẻ chia đại diện cho nhóm thiện nguyện BE NICE BE KIND ,và Cty Bđs An quốc với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng đất sâu hút giữa đại ngàn Trường Sơn được ấm no và vui vẻ hơn
 
Đường đi đến với xã Thượng Trạch thật khó khăn, giao thông không thuận tiện, lại liên tiếp chịu thiên tai khiến cho cuộc sống của bà con gặp nhiều khó khăn. Con đường dẫn tới xã khá ngoằn ngoèo nên phải mất gần 4 tiếng đồng hồ đoàn mới đến được tới điểm tình nguyện. 
 
 
 
 
 
 
 
Qua cửa kính xe ô tô, chúng tôi bắt gặp những đứa trẻ quần áo phong phanh, lấm lem bùn đất. Bất chợt khóe mắt chúng tôi cay cay.Đoàn của chúng tôi bắt đầu xuống xe để bắt đầu phát quà cho mọi người. Tôi nhìn thấy niềm háo hức của mọi người qua đôi mắt bừng sáng, nụ cười tươi cùng đôi tay gầy guộc ôm chặt lấy những món quà vừa được nhận. Niềm vui của họ đã làm xua tan đi tất cả mệt mỏi của cả đoàn sau chuyến đi dài.
 
 
 
Sau những niềm vui mà người nhận có được, những chuyến đi thiện nguyện còn mang đến cho người tham gia nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp chúng ta cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh. Để ta cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn cũng để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn. Hy vọng còn có thể đồng hành cùng anh chị em trong nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy nữa.