CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Vào ngày 19.12 Công ty Cổ phần Xây Dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc đã có chương trình từ thiện "Điều ước đêm giáng sinh" đến với 2 cơ sở của Trung tâm Bảo trợ Xã hội Quảng nam là : 108 Nguyễn Trường tội & 01 Phạm Hồng Thái. Cuộc gặp gỡ với những người nơi đây để lại những xúc cảm lớn cho những thành viên An Quốc.

Nếu có một điều ước gửi đến ông già Noel con sẽ ước điều gì ?
- "Con mơ ước ba mẹ con quay trở lại, để cả nhà con lại được sống với nhau"
- "Ông già Noel có thể làm ba con sống lại được không, con nhớ ba con quá"  ... Những lời chia sẽ ngây ngô đầy xúc động khiến hội trường lặng câm và bật khóc !

Giữa cơn mưa lạnh tầm tã của tháng 12. Chuyến xe chở đầy gạo, sữa, bánh kẹo, thực phẩm, quần áo và nghĩa tình của những thành viên Bất động sản An Quốc đến với 147 trẻ em mồ côi khuyết tật, cụ già neo đơn ở Trung Tâm bảo trợ xã Hội Quảng Nam - nơi che chở & nuôi dưỡng hàng trăm người có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình " Điều ước đêm giáng sinh" nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện thường niên của công ty vào những dịp cuối năm với tinh thần tương thân tương ái, chú trọng đến đóng góp cộng đồng, phát triển xã hội, sự đồng cảm trong việc chung tay tạo nên giá trị nhân sinh.

Những bài hát hồn nhiên, những nụ cười và giọt nước mắt, những vòng tay quấn chặt lấy nhau tìm chút hơi ấm tình thân của những con người xa lạ trong ngày cuối năm sẽ còn đọng lại nhiều điều trong lòng các thành viên An Quốc. Như ai đó đã từng nói rằng " Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi"