CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Sáng ngày 23/1/2019, Công ty CP XD&ĐT Bất động Sản An Quốc đã phối hơp với UBND thị trấn Aí Nghĩa, huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam để trao 150 suất quà tết cho những hộ dân nghèo trên địa bàn.

Tại địa điểm Uỷ ban nhân dân thị trấn Ái Nghĩa, tổng giám đốc Công ty Xây dựng & Đầu tư Bất Động Sản An Quốc và tập thể cán bộ nhân viên phối hợp cùng lãnh đại địa phương đã trao tận tay 150 suất quà tết được quy đổi thành tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây được xem là một hành động sẽ chia phần nào đó mang niềm vui đến với những người nghèo có một cái tết no ấm.

 

Ông Lê Thanh Tuấn tổng giám đốc Công ty xây Dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc luôn tâm niệm trong quá trình hoạt động phát triển của công ty, khi tạo ra những giá trị lợi ích kinh tế phải luôn song hành với những giá trị xã hội, và tình cảm con người như : lập quỹ khuyến học, xây dựng nhà ở xã hội, tặng quà cho người có hoành cảnh khó khăn, ủng hộ thiên tai bão lũ, tặng quà xuân.... đúng như phương châm " Xây dựng niềm tin - khẳng định giá trị thực" mà tập thể cán bộ nhân viên công ty đã và đang hướng tới.

Hoạt động tặng quà cho người nghèo vào dịp tết là hoạt động thường niên của công ty và đây là lần thứ 2 Bất động sản An Quốc đóng góp cho vùng quê nghèo Ái Nghĩa.

Từ đây đến cuối năm âm lịch Bất động sản An Quốc sẽ tiếp tục một số chương trình và hoạt động tặng quà, chia sẽ khó khăn với một số hoàn cảnh ở địa phương khác để mang một chút ấm áp đến với những mảnh đời bất hạnh khi mùa xuân 2019 đang về.