CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Sáng ngày 18/11/2019. Tại trụ sở Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc 537 Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng: Chương trình talk show Nghề Đã Chọn Tôi với những chia sẻ về câu chuyện kinh doanh trong ngành bất động sản đã diễn ra cởi mở thu hút và tạo nên nhiều động lực

Hành trình vượt lên chính mình từ một cô gái làm công nhân để trở thành giáo viên mần non và đạt đỉnh cao sự nghiệp trong nghề Bất động sản, tạo dựng được tổ ấm của riêng mình với căn nhà Đà Nẵng. Những lời chia sẻ chân thành, sâu sắc chạm tới trái tim người nghe của cô gái Nguyễn Thúy Hằng đã đạt giải nhất trong talk show "Nghề Đã Chọn Tôi".

Giải nhất thuộc về Nguyễn Thúy Hằng với câu chuyện chia sẽ chân thành, sâu sắc chạm vào trái tim người nghe

Tất cả còn được ấn tượng bởi trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Thiên Thành khi sở hữu 1 căn nhà và 2 lô đất tổng giá trị lên gần 10 tỷ sau vài năm làm bất động sản (giải nhì) cùng những câu chuyện nghề đầy cung bậc cảm xúc trên bước đường đời của hai chàng trai Phan Xuân Quý - Huỳnh Kim Trọng (giải ba) và những bạn trẻ của phòng kinh doanh Bất động sản An Quốc.

Giải nhì thuộc về Nguyễn Thiên Thành - Tất cả đều được ấn tượng bởi những gì đã đạt được từ chàng trưởng phòng trẻ tuổi.

 

Đồng giải ba: Phan Xuân Qúy - Huỳnh Kim Trọng

 

Buổi talk show thành công tốt đẹp trong sự cởi mở của những người đi trước đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình: Mc Trần Nam, Ca sỹ Huỳnh Trang, Giám đốc kinh doanh Khánh Huyền hòa cùng câu chuyện từ những chiến binh sale đã tạo ra nguồn động lực và bước đệm phấn đấu cho những tháng cuối cùng của năm 2019.

Bất động sản An Quốc vẫn luôn rộng mở và là môi trường năng động cho các bạn trẻ khởi sự , xây dựng tương lai của bản thân mình.