CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, nhiều doanh nghiệp đã có hành động thiết thực ủng hộ vật chất, sẻ chia với đồng bào miền trung vượt qua đợt mưa lũ.

 

 

 

Những ngày vừa qua, Miền Trung yêu thương của chúng ta phải oằn mình hứng chịu những cơn bão, áp thấp nhiệt đới có nguy cơ mạnh lên thành bão, rồi những đợt lũ lớn từ thượng nguồn ồ ạt đổ về khiến đồng bào nơi đây phải gánh chịu nhiều thiệt hại do “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão”.

 

 

Hậu quả của thiên tai làm cho hàng trăm nghìn đồng bào ở các tỉnh miền trung lâm vào cảnh sống tạm bợ, mất phương tiện làm ăn sinh sống. Tình trạng thiếu thốn, đói rét, thiếu thuốc men, chăn mền, áo quần, trẻ con không được đến trường, sự lạnh lẽo và đau bệnh vì hoàn cảnh khó khăn đang diễn ra của “khúc ruột Miền Trung” làm cho chúng ta không yên giấc, yên lòng.
 
Người xưa có câu “Máu chảy ruột mềm”, trong giờ phút này đây chắc hẳn những ai đang theo dõi thì không thể làm ngơ trước nổi đau của đồng bào mình. Mà thấy rằng niềm thống khổ của những người đang gặp nạn cũng là nỗi khổ của chính mình. Qua đó, chúng ta ý thức được sự may mắn của mình khi còn được ở trong một khung cảnh an toàn, ấm cúng, đầy đủ về cái ăn, cái mặc và ở.
 

Với tinh thần đoàn kết, trao gửi yêu thương và hành động san sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung ,Tổng giám đốc Lê Thanh Tuấn đã khởi động chương trình quyên góp gây quỹ hỗ trợ đồng bào vùng tâm bão nhằm cung cấp , hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân 4 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Quảng Nam.

 

Bằng sự ủng hộ ,và nỗ lực của ban lãnh đạo  AN QUỐC REALTY hy vọng có thể nhanh chóng tiếp thêm sức mạnh giúp đồng bào kiên cường, trụ vững, sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn này.

 

Hãy cùng AN QUỐC REALTY chung tay trao gửi yêu thương đến người dân Miền Trung.Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng mang đến cho người dân bị ngập lụt một bữa ăn, một manh áo, một tiếng cười hạnh phúc giúp họ thấy ấm áp hơn, hay những hành động lớn lao giúp mang đến cuộc sống ổn định sau thiên tai, đều đáng trân quý. Sự chung tay của cộng đồng, xã hội đã tạo thành sức mạnh tổng hợp, giúp cho đồng bào miền Trung thêm động lực để vượt qua khó khăn.