CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
LÊ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

 

Sáng nay 8/3/2021 , Tại Công ty cổ phần xây dựng & đầu tư bất dộng sản An Quốc đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tại dự án Hội An Green Village . Buổi lễ được diễn ra dưới sự phối hợp giữa các phòng ban liên quan tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần Bất động sản An Quốc

Sự minh bạch trong giấy tờ pháp lý luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Đến nay, nhiều khách hàng của dự án Hội An Green Village  đã nhận được giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, điều này thể hiện được sự rõ ràng, minh bạch trong từng dự án và trách nhiệm của công ty bất động sản An Quốc đối với quyền lợi của nhà đầu tư.

Góp phần vào việc xây dựng thương hiệu, khẳng định uy tín trong lòng khách hàng của các doanh nghiệp bất động sản là việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho từng nền đất. Hiểu được điều đó, Công ty bất động sản An Quốc luôn cố gắng làm việc với các cơ quan ban ngành, hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất trong thời gian sớm nhất, giúp Quý khách hàng yên tâm khi đã chọn An Quốc là nơi trao gửi niềm tin.

  Nhà đầu tư hài lòng khi quyết định trao niềm tin cho An Quốc

Tiếp tục mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Quý khách hàng là điều mà An Quốc hướng đến trong tương lai.

An Quốc khẳng định được sự uy tín của thương hiệu, nơi để khách hàng an tâm trao gửi niềm tin đầu tư bất động sản. Chúng tôi cam kết phân phối dự án với mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, đảm bảo tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn, cung cấp cơ hội đầu tư – an cư tốt nhất cho khách hàng. Nhân dịp đầu năm mới, An Quốc kính chúc Quý nhà đầu tư: Tân Niên Đại Cát – Vạn Sự Thành Công.