CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Sale bất động sản hiện đang là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất trên thị trường với rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh không phải ai khi Start-up với nghề sales bất động sản đều thành công. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình, những chuyên gia trong lĩnh vực chia sẽ tđể có thể đạt được những thành tựu trong công việc mỗi cá nhân, mỗi tổ chức cần chuẩn bị cho mình những hiểu biết nhất định về nghề.

Có hàng trăm những bạn trẻ bước chân vào nghề sales bất động sản với tinh thần hừng hực và rời bỏ nghề ngay sau đó với một thái độ chán nản, rệu rã… Vì vậy nếu muốn trở thành một nhà môi giới bất động sản bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ về nghề này. Bạn nên bỏ ra những khoảng thời gian nhất định để nghiên cứu những khó khăn, những thử thách mà bạn sẽ phải đối đầu, để khi bạn bước chân vào nghề sẽ không bị bỡ ngỡ:

+ Làm sales mà không chăm chỉ là CHẾT, có hàng trăm người nghĩ rằng sale bất động sản là một nghề an nhàn, không phải tốn mồ hôi, sôi nước mắt chỉ cần khoa chân múa mép vài câu là có được vài chục, thậm chí là vài trăm triệu trong tay. Khuyên bạn đừng làm sales nếu bạn muốn tìm một công việc như thế bởi với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường như hiện nay, nếu bạn không chăm chỉ, không chịu khó học hỏi, không có khả năng chịu áp lực, sớm muộn bạn cũng bị đào thải ra khỏi môi trường môi giới chuyên nghiệp. Để có được ngày hôm nay, thời gian thực tế dành cho công việc không phải là 8 tiếng một ngày mà là 16 tiếng một ngày, thậm chí có những lúc công việc quá bận bịu thì thời gian làm việc thực tế có thể lên đến 20 tiếng/ngày.

+ Làm sales không có kỷ luật đừng bao giờ hi vọng thành công bởi dù bạn làm ngành, nghề gì thì các bạn cũng khó có thể có được những thành tựu nếu bạn làm việc với thái độ thích thì làm không thích thì chơi.

+ Đừng làm sales nếu bạn là một người ngại học hỏi bởi bạn sẽ phải tư vấn cho 10% khách hàng là những người giàu nhất xã hội.

+ Bạn phải biết hi sinh nếu muốn thành công. Hi sinh những gì? Hi sinh thời gian dành cho người yêu, cho gia đình, cho những sở thích cá nhân thay vào đó là thời gian để tư vấn khách hàng và phát triển bản thân.

+ Làm sales bạn sẽ phải đi công tác liên tục, chứ không được ngồi một chỗ như nhiều người vẫn nghĩ

+ Làm sales bạn sẽ phải nói rất nhiều vì vậy có những ngày họng sẽ sưng lên vì phù nề

+ Làm sales bạn sẽ phải chịu những áp lực rất lớn về vấn đề tài chính

Nhưng bù lại nếu làm sales bạn sẽ nhận được những điều ý nghĩa vượt lên trên cả giá trị  tiền bạc:

+ Rất nhanh chóng trở thành những triệu phú bởi mỗi giao dịch có thể mang về cho bạn từ vài chục cho đến vài trăm triệu và có thể chăm sóc gia đình tốt hơn và thực hiện những đam mê của bản thân

+ Bạn trở thành một người có học thức, có tinh thần trách nhiệm, có kỷ luật, trưởng thành hơn

+ Nghề sales bất động sản chính là một thước đo về tinh thần vượt khó của chính bạn

+ Nghề sales chính là một cú hích giúp bạn trưởng thành hơn so với bất cứ một ngành nghề nào trong cuộc sống

Và còn hàng trăm những điều khác mà  bạn nên tự tìm hiểu thông qua những người anh, những người chị đã từng là sales bất động sản hoặc đang là sales bất động sản để có những cái nhìn khách quan nhất. Bạn hãy chắc chắn là bạn thực sự đam mê với nghề sales BĐS. Và đừng quên tìm kiếm những môi trường làm việc lý tưởng để có thể phát huy được tối đa năng lực của bản thân.Nguồn Tuấn Nguyễn