CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right

Tin tức   »   TIN THỊ TRƯỜNG

3 kênh bất động sản có thể bứt phá mạnh cuối năm 2016

28/07/2016

Nhà đất nội thành, đất làm nông nghiệp và bất động sản quanh các khu công nghiệp được dự báo sẽ là những kênh đầu tư sôi động, có tốc độ tăng tốc nhanh trong những tháng cuối năm 2016.

Chi tiết ...

6 bước hạn chế rủi ro tiền tỷ khi đầu tư nhà phố

26/07/2016

Sàng lọc thông tin, kiểm tra thực địa, chọn đơn vị tư vấn uy tín, bảo đảm pháp lý chặt chẽ... là những bước cơ bản mà người mua nhà phố không thể bỏ qua nhằm tránh những sai sót có thể gây thiệt hại tiền tỷ.

Chi tiết ...

Những yếu tố đẩy giá nhà phố lên cao

26/07/2016

Bên cạnh việc mua nhà để ở, nhiều người cũng bắt đầu tìm đến nhà phố như một kênh đầu tư sinh lời. Đó là một trong nhiều lý do đẩy giá nhà phố lên cao.

Chi tiết ...

Những thương vụ mua – bán dự án BĐS nghìn tỷ tại Đà Nẵng

26/07/2016

Bất động sản gắn với du lịch giải trí đang trở thành thế mạnh của thị trường Đà Nẵng, khi dòng khách du lịch không ngừng tăng.

Chi tiết ...

Dự án đã bị thế chấp vẫn được phép bán, chuyển nhượng mà không trái luật

26/07/2016

Luật Nhà ở 2014 quy định dự án đã thế chấp ở ngân hàng phải được giải chấp trước khi bán cho khách hàng. Tuy nhiên, Luật cũng nêu rõ trong một số trường hợp chủ đầu tư vẫn có thể bán, chuyển nhượng dự án đang thế chấp tại ...

Chi tiết ...

BĐS Đà Nẵng đang "khát" nguồn cung căn hộ, biệt thự mới

26/07/2016

Phần lớn các dự án biệt thự và căn hộ trong tương lai đang ở giai đoạn lập kế hoạch hoặc tạm dừng, và không có kế hoạch triển khai rõ ràng.

Chi tiết ...