CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right

Tin tức

Savills cảnh báo việc lạm dụng mô hình Condotel tại thị trường BĐS Đà Nẵng

26/07/2016

Mô hình cam kết lợi nhuận đối với các sản phẩm Condotel (căn hộ khách sạn) mặc dù là một mô hình mới rất tích cực, tuy nhiên các chủ đầu tư không nên lấy việc này làm ưu tiên hàng đầu.

Chi tiết ...

3 kênh bất động sản có thể bứt phá mạnh cuối năm 2016

28/07/2016

Nhà đất nội thành, đất làm nông nghiệp và bất động sản quanh các khu công nghiệp được dự báo sẽ là những kênh đầu tư sôi động, có tốc độ tăng tốc nhanh trong những tháng cuối năm 2016.

Chi tiết ...

Nhân Viên Lễ Tân

03/08/2016

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn mong muốn tập hợp được đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có tư cách đạo đức tốt để cùng hợp tác, phát triển và chung tay xây dựng Công Ty CP XD & ĐT BĐS ...

Chi tiết ...

6 bước hạn chế rủi ro tiền tỷ khi đầu tư nhà phố

26/07/2016

Sàng lọc thông tin, kiểm tra thực địa, chọn đơn vị tư vấn uy tín, bảo đảm pháp lý chặt chẽ... là những bước cơ bản mà người mua nhà phố không thể bỏ qua nhằm tránh những sai sót có thể gây thiệt hại tiền tỷ.

Chi tiết ...

Những yếu tố đẩy giá nhà phố lên cao

26/07/2016

Bên cạnh việc mua nhà để ở, nhiều người cũng bắt đầu tìm đến nhà phố như một kênh đầu tư sinh lời. Đó là một trong nhiều lý do đẩy giá nhà phố lên cao.

Chi tiết ...

6 biện pháp giúp tổ ấm luôn bền chặt

26/07/2016

Việc bố trí nhà và quan tâm đến tổ ấm sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn, từ đó cuộc sống gia đình cũng hòa thuận và hạnh phúc hơn.

Chi tiết ...