CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Sáng ngày 26/9/2018, Công ty CP XD&ĐT Bất động Sản An Quốc đã phối hơp cùng với Hội Khuyến Học Quận Liên Chiểu và cấp chính quyền địa phương để trao những suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Tại địa điểm hội trường trung tâm hành chính quận Liên Chiểu,  168 Nguyễn Sinh Sắc - Đà Nẵng. Đại diện của Bất Động Sản An Quốc bà Nguyễn Thị Thanh Thương cùng với đại diện hội khuyến học địa phương đã trao tận tay món quà giá trị được quy đổi thành tiền mặt cho các bé.   Tổng cộng có 40 em học sinh trên địa bàn Liên Chiểu đã về hội trường tham giự và nhận quà. Đây được xem nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các em, những tấm gương nghèo hiếu học và góp phần nào đó ươm mầm cho những chồi non này vững bước vào đời.

 

Ông Lê Thanh Tuấn tổng giám đốc Công ty xây Dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc luôn tâm niệm trong quá trình hoạt động phát triển của công ty, khi tạo ra những giá trị lợi ích kinh tế phải luôn song hành với những giá trị xã hội, và tình cảm con người như : lập quỹ khuyến học, xây dựng nhà ở xã hội, tặng quà cho người có hoành cảnh khó khăn, ủng hộ thiên tai bão lũ.... đúng như phương châm " Xây dựng niềm tin - khẳng định giá trị thực" mà tập thể cán bộ nhân viên công ty đã và đang hướng tới.

Kết thúc đại hội, đại diện của Hội Khuyến Học Liên Chiểu đã trao hoa và bằng khen ghi nhận " đóng góp tấm lòng vàng " cho đại diện công ty như những lời cảm ơn từ các em học sinh và chính quyền địa phương  gửi đến. An Quốc cũng định hướng trong tương lai sẽ xây dựng nhiều hơn nữa các quý khuyến học để động viên hỗ trợ các em trên địa bàn quận và xa hơn là toàn thành phố Đà Nẵng.

 

Phòng Marketing An Quốc