CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right

Tin tức

Bất động sản nghỉ dưỡng hụt hơi vì làn sóng Covid-19 mới

01/08/2020

Giám đốc Savills Hotels châu Á Thái Bình Dương cho rằng, các ca nhiễm mới sẽ khiến yêu cầu hủy, hoãn đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng tăng mạnh.

Chi tiết ...

Thị trường bất động sản thời dịch Covid-19: Giao dịch giảm nhưng giá không giảm

01/08/2020

Ghi nhận thực tế 6 tháng đầu năm 2020, thị trường bất động sản chịu tác động của dịch Covid-19 khiến giao dịch tại các phân khúc bị chững lại, nhiều dự án phải tạm dừng triển khai, doanh nghiệp chịu nhiều áp lực khi nguồn cung bất động sản ...

Chi tiết ...

Thị trường bất động sản quý II hồi phục tích cực

01/08/2020

Trong quý II/2020, thị trường bất động sản (BĐS) hồi phục tích cực khi nguồn cung, lượng tiêu thụ mới được ghi nhận tăng đáng kể so với quý trước. Mặt bằng giá không có nhiều biến động, thanh khoản của thị trường vẫn ở mức khá thấp so với ...

Chi tiết ...

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản hậu Covid-19?

23/07/2020

Theo các chuyên gia, kịch bản của BĐS 6 tháng cuối năm phụ thuộc vào tình hình kiểm soát Covid-19, có thể 3-4 năm tới thị trường sẽ lập đỉnh mới.

Chi tiết ...

Chuyên gia địa ốc nói gì về đề xuất mở cửa cho người nước ngoài mua và sở hữu BĐS du lịch Việt Nam?

22/07/2020

Câu chuyện Bộ xây dựng kiến nghị cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được mua và sở hữu các BĐS du lịch tại Việt Nam để gỡ khó cho thị trường này trong dài hạn dường như vẫn chưa hết nóng.

Chi tiết ...

Thị trường bất động sản: Xuất hiện làn sóng mua bán, sáp nhập

20/07/2020

Thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đã chọn con đường ngắn nhất để có thể tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam thông qua M&A (mua bán sáp nhập).

Chi tiết ...