CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Việc bố trí nhà và quan tâm đến tổ ấm sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn, từ đó cuộc sống gia đình cũng hòa thuận và hạnh phúc hơn.


 

Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn xây đắp tổ ấm của mình một cách tốt nhất.
 

Thứ nhất, đài phun nước ở khu vực phía đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Lưu ý giữ sạnh đài phun nước và luôn để ở trạng thái “tinh khiết” nhất.
 

Thứ hai, đặt những bức ảnh kỷ niệm gia đình hạnh phúc quanh ngôi nhà, nhất là ở phía đông, khu vực phòng khách và phòng ngủ.
 

Nên treo ảnh kỷ niệm gia đình ở phía Đông
 

Thứ ba, giữ cho căn nhà ở trong điều kiện tốt nhất có thể, đặc biệt là phòng của bé.                                        Giữ phòng bé ở điều kiện tốt nhất
 

Thứ tư, cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên 5 yếu tố phong thủy cơ bản gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ; đồng thời cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình.
 

Thứ năm, hạn chế tối đa mức độ điện từ trường trong nhà và giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh, hóa chất có tính nguy hiểm.
 

Hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất trong nhà
 

Thứ sáu, trong quá trình thiết kế, xây dựng và trang trí ngôi nhà, nên dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những thứ xứng đáng.
 

Dành hết tình cảm yêu thương cho căn nhà
 

Ngôi nhà sẽ là một tổ ấm đích thực nếu được bao phủ bởi cả sự tỉ mỉ về phong thủy lẫn sự nâng niu chăm chút của tình yêu.
 

AN NHIÊN (batdongsan.com.vn)