CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right

Tin tức   »   PHONG THỦY

Những loại cây mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

15/08/2016

Để luôn may mắn và có nhiều tài lộc trong công việc, bạn có thể sử dụng những mẹo phong thủy. Trong đó, trồng cây phong thủy là cách phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất.

Chi tiết ...

6 gợi ý trang hoàng nhà cửa giúp xua đuổi tà khí tháng cô hồn

12/08/2016

Tháng cô hồn, chúng ta không nên di chuyển đồ đạc nhưng cũng không được để nhà cửa bừa bộn, bẩn thỉu. Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra những gợi ý trang hoàng nhà cửa giúp xua đuổi tà ma trong tháng này.

Chi tiết ...

Những lưu ý khi trang trí nhà cho người mệnh Thổ

11/08/2016

Người mệnh thổ hợp với các màu đỏ, vàng và các đồ dùng bằng gốm sứ hay đá. Căn cứ theo các đặc tính của thổ để trang trí nhà ở đúng cách sẽ giúp những người thuộc mệnh này gặp hanh thông trong cuộc sống.

Chi tiết ...

Những dấu hiệu cơ bản nhận biết ngôi nhà hợp phong thủy

09/08/2016

Nếu bạn đang có ý định mua nhà, sửa chữa hay xây dựng nhà cửa... thì không nên bỏ qua những dấu hiệu nhận biết nhà hợp phong thủy dưới đây, với mục đích duy nhất là chọn lựa, tạo dựng một không gian sống yên bình nhất.

Chi tiết ...

7 lưu ý chọn vị trí, hình thế khi mua nhà chung cư

05/08/2016

Vị trí và hình thế của tòa nhà chung cư có vai trò vô cùng quan trọng bởi điều này có quan hệ trực tiếp với môi trường nhỏ là căn hộ. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn vị trí, hình thế tòa nhà chung cư hợp ...

Chi tiết ...

Cách bài trí biểu tượng phong thủy lợn và hạc để tài chính vững mạnh

05/08/2016

Để thu hút tài lộc, nhiều người thường lựa chọn thờ Thần tài hoặc bài trí Tỳ Hưu trong nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết biểu tượng lợn, hạc cũng là những biểu tượng phong thủy có thể mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống ...

Chi tiết ...