CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right

Tin tức   »   TIN THỊ TRƯỜNG

Bất động sản nghỉ dưỡng: Tâm điểm của thị trường 2016

02/08/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng được ví như một con hổ chờ thời, dù luôn đi sau bất động sản truyền thống ít nhất một năm nhưng luôn được đánh giá là sân chơi cho những nhà đầu tư hiểu biết và có nguồn vốn mạnh. Nếu năm 2014 là ...

Chi tiết ...

Môi giới địa ốc, đừng vì tiền lẻ “bán rẻ linh hồn”!

28/07/2016

Hoa hồng sau mỗi giao dịch vừa là động lực nhưng cũng là điều thử thách sự tử tế của môi giới địa ốc. Cám dỗ đồng tiền, không phải môi giới nào cũng dễ dàng vượt qua, để trở thành người tư vấn trung thực.

Chi tiết ...

Tái hiện dự án tổ hợp Cocobay Đà Nẵng tại TP HCM

28/07/2016

Những căn hộ tiện nghi, khu biệt thự sang trọng... của tổ hợp Cocobay Đà Nẵng được tái hiện sống động tại sự kiện Cocobay Experience ở TP HCM.

Chi tiết ...

Đầu tư hơn 4.000 tỉ đồng xây hầm qua sông Hàn

26/07/2016

TP Đà Nẵng sẽ cân đối nguồn thu hằng năm và tính toán việc bán đấu giá các khu đất ven biển để lấy tiền chi trả hơn 4.000 tỉ đồng cho xây dựng công trình hầm qua sông Hàn.

Chi tiết ...

Phân khúc bất động sản nào “ổn” nhất tại Đà Nẵng thời điểm này?

26/07/2016

Nguồn cung tăng, công suất thuê trung bình tăng, giá thuê tăng, khách sạn đang là phân khúc bất động sản có tình hình kinh doanh đặc biệt tốt tại thời điểm này.

Chi tiết ...

Savills cảnh báo việc lạm dụng mô hình Condotel tại thị trường BĐS Đà Nẵng

26/07/2016

Mô hình cam kết lợi nhuận đối với các sản phẩm Condotel (căn hộ khách sạn) mặc dù là một mô hình mới rất tích cực, tuy nhiên các chủ đầu tư không nên lấy việc này làm ưu tiên hàng đầu.

Chi tiết ...