CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Được thành lập vào đầu năm 2016 Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng BĐS An Quốc (AQ Realty) đã đạt được những thành tựu nhất định. Là một doanh nghiệp trẻ mới bước đầu khởi nghiệp gặp phải không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng chỉ trong thời gian ngắn AQ Realty đã dần lớn mạnh cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý dự án bất động sản. AQ Realty luôn từng bước tái cơ cấu bộ máy tổ chức nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu cấp thiết của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực. Trong quá trình phát triển của mình AQ Realty luôn nhận thức rõ được nguồn nhân lực là nhân tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Trên tinh thần đó, AQ Realty chiêu mộ, bồi dưỡng và đào tạo những người có tâm huyết, trình độ chuyên môn học vấn cao nhằm xây dựng cán bộ nòng cốt phục vụ lâu dài cho công ty.

 

Thời gian qua AQ Realty đã triển khai nhiều dự án tại Đà Nẵng, Hội An,… Cùng với đó là các chiến lược phát triển hệ thống các sàn giao dịch Bất động sản, nhằm hợp tác với các chủ đầu tư trong việc phân phối sản phẩm tại các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

Với mong muốn khẳng định khả năng, tầm vóc của một công ty BĐS hàng đầu tại khu vực miền Trung, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường. AQ Realty luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất, cam kết giá tốt nhất trên thị trường nhằm đem lại hiệu quả cao, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh. Bên cạnh đó AQ Realty luôn có những chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

Trong thời gian tới chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu AQ Realty với phương châm “Chất lượng- Uy tín- Chuyên nghiệp”. Đồng thời sẽ mở rộng hợp tác, đầu tư những dự án lớn, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.
 


 

 

 

Có thể bạn quan tâm