CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right
Ecoe quy tụ các nhà môi giới bất động sản, với kho dữ liệu sản phẩm, khách hàng đa dạng, giúp nâng cao thu nhập.

Môi giới bất động sản là nghề có thể đem lại thu nhập khủng, nhưng cũng có sự đào thải khốc liệt. Nghề này yêu cầu khả năng tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng đa dạng, chuyên nghiệp trong khả năng quản lý và truyền tải thông tin.  

Giao diện sử dụng của Ecoe.
 

Ecoe ra đời, xuất phát từ tham vọng tạo nên một "Uber" trong lĩnh vực bất động sản của người sáng lập. "Giúp môi giới bất động sản có thu nhập cao, ổn định là những gì Ecoe hướng tới", đại diện website này chia sẻ.

Nhận định thị trường có nhiều mô hình đã thành công trước đó, đại diện Ecoe cho rằng website có nhiều lợi thế khác biệt.

Tạo nên một hệ sinh thái kết nối công nghệ đa dạng, Ecoe không phải chỉ là trang đăng tin thông thường mà là nơi tương tác người dùng. Theo đó, kho hàng chung là nơi các nhà môi giới chia sẻ sản phẩm với nhau, với kho sản phẩm phong phú, đa dạng cùng mạng lưới môi giới phân phối rộng lớn, giúp tạo tính thanh khoản cao cho các giao dịch bất động sản.

Cửa hàng bất động sản online miễn phí là công cụ giúp môi giới chia sẻ thông tin chi tiết sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nền tảng lưu trữ kho danh bạ môi giới, giúp quản lý thông tin theo nhóm và dữ liệu khách hàng một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, Ecoe còn cho phép hệ thống dữ liệu thông minh gồm quy hoạch, pháp lý, phong thủy... Các nhân viên môi giới được đào tạo miễn phí giúp môi giới nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Ecoe đã mở cổng đăng ký cho người dùng.
 

"Ecoe sẽ là trợ thủ đắc lực cho môi giới, sản phẩm chủ động, kết nối khách hàng dễ dàng, không áp lực doanh số, không đứng phát tờ rơi, công nghệ nền tảng độc đáo và mạnh mẽ", đại diện Ecoe khẳng định.

Ecoe mở cổng đăng ký cho người dùng tại địa chỉ từ ngày 5/11 và chính thức ra mắt ngày 22/11.